Back to top

Các chương trình định cư Canada theo diện Express Entry.

Không chỉ là điểm đến lí tưởng của các du học sinh quốc tế, Canada còn là đất nước lí tưởng đối với những cư dân nước ngoài muốn định cư tại đây.

Canada đã giới thiệu hệ thống xét duyệt nhập cư theo diện Express Entry từ tháng 01/2015. Để đủ tiêu chuẩn nộp hồ sơ xin thẻ PR theo diện này, các ứng viên phải đáp đứng được những điều kiện của một trong 03 chương trình sau:

Canadian Express Class (CEC): Chương trình này dành cho những người lao động không có quốc tịch hoặc PR Cananda làm việc tại Canada theo thị thực lao động hoặc sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ các trường tại Canada và đã có kinh nghiệm làm việc toàn thời gian ít nhất 01 năm.

Federal Skilled Trader: Chương trình nhập cư liên bang dành cho lao động có tay nghề cao (skilled workers) trong các nhóm ngành kĩ thuật (STEM) đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan và nhận được lời mời làm việc hoặc nhận được giấy chứng nhận/ chứng chỉ của nhóm ngành kĩ thuật được cấp bởi các tỉnh, bang tại Canada.

Federal Skilled Woker: Chương trình này dành cho những ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc quốc tế trước khi đến học tập và làm việc tại Canada. Ngoài ra, các tỉnh, bang cũng có thể lựa chọn những ứng viên tiềm năng cho sự gắn bó và phát triển của địa phương theo chương trình PNP (Provincial Nominee Program).

 

Liên hệ với chúng tôi