Back to top

Dịch vụ tư vấn pháp lí có yếu tố nước ngoài của Econsult

   Econsult là đơn vị đi đầu trong việc chuyên môn hóa các dịch vụ dành cho doanh nghiệp bao gồm tư vấn và hỗ trợ các thủ tục hành chính cho doanh nghiệp mới thành lập và sau khi thành lập, chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện tất cả các công việc pháp lý cần thiết để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp, cũng như hỗ trợ tư vấn cặn kẽ về những vấn đề liên quan bao gồm: tư vấn mô hình và cơ cấu tổ chức doanh nghiệp, tư vấn cách đặt tên doanh nghiệp, tư vấn phương thức hoạt động và điều hành doanh nghiệp; tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh.

Tư vấn xin giấy chứng nhận đầu tư cho các dự án có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài. Chúng tôi biết mình sẽ phải làm gì để mang tới những giải pháp thiết thực và hiệu quả tới các nhà đầu tư. Điều này khiến cho khách hàng có thể hiểu rõ những thủ tục cần thiết và biết được những loại giấy tờ cần chuẩn bị để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nghiên cứu và làm hồ sơ nghiên cứu thị trường cho các nhà đầu tư nước ngoài nếu được yêu cầu.Chúng tôi luôn cố gắng thu thập được những thông tin đáng tin cậy và chính xác nhất. Điều quan trọng nhất chính là phương pháp nghiên cứu hệ thống và khả năng phân tích dữ liệu. Cũng giống như việc nghiên cứu thị trường trong nước, nhìn chung, quy trình nghiên cứu thị trường nước ngoài nên theo các bước sau, có khác là ở chỗ được thực hiện trong môi trường marketing quôc tế.

- Tư vấn làm thẻ thường trú và visa vào Việt Nam cho khách nước ngoài.Chúng tôi luôn đặt lời ích của khách hàng làm số 1 và hỗ trợ tạo điều kiện tốt nhất đối với khách hàng của mình.

 

 

 

Tin khác