Back to top

Econsult tổ chức 20/10 cho chị em trong Công ty tại Mộc Châu

Chuyện kể rằng Mộc Châu những ngày đầu đông. Là cung đường cong uốn lượn hình chữ S, là những rặng hoa dại mọc ven đường, là bầu trời trong xanh... là những giây phút bình yên thực sự.

Tập trung tại công ty từ sáng, tất cả thành viên đại gia đình ECONSULT đều hào hứng cho hành trình khám phá Mộc Châu - Xứ sở sương mù. Đây chính là cơ hội để tập thể EC thể hiện sự sáng tạo, tinh thần Teamwork, cùng đoàn kết với nhau để thành công trong nhiều hoạt động và chương trình xuyên suốt chuyến đi.

Chắc chắn rằng qua chuyến đi này mỗi thành viên của EC đều trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Quả thật đây là một chuyến đi thật sự bổ ích, một liều thuốc tinh thần để bắt đầu một tuần làm việc mới hiệu quả hơn. Chúng tôi đã học thêm được cách chia sẻ, cố gắng ở nhiều góc độ khác nhau, những trải nghiệm mới mẻ thú vị trong cuộc sống. Chúng tôi tin rằng chỉ cần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau cố gắng thì ECONSULT sẽ vượt qua mọi vấn đề khó khăn thử thách.

Xin cảm ơn Ban Giám Đốc đã quan tâm và tạo điều kiện tổ chức 20/10 cho chị em trong công ty nói riêng và tất cả mọi người , cảm ơn tất cả các thành viên của ECONSULT trong chuyến đi đáng nhớ này!

Liên hệ với chúng tôi