Back to top

Edukids

EduKids mang lại cho các bạn nhỏ điều gì?

Edukids là dự án tâm huyết của công ty Econsult nhằm trang bị cho trẻ em Việt Nam cơ hội được tiếp cận kỹ năng phát triển ngôn ngữ, kỹ năng sống thiết yếu một cách khoa học, bài bản và tràn đầy tình yêu thương, hạnh phúc. Dự án được xây dựng dựa trên sự mong muốn được truyền tải sự tự tin cho trẻ em trong tương lai khi giao tiếp trong cuộc sống bằng bất kì ngôn ngữ nào, không chỉ riêng mỗi tiếng việt và tiếng anh. Edukids là nơi các em được trau dồi kỹ năng ngôn ngữ và hoàn thiện kỹ năng giao tiếp qua các phương pháp mới mà chúng tôi đã lên ý tưởng và xây dựng một giáo trình rất cẩn thận và tỉ mỉ. Các lớp của Edukids sẽ hoàn toàn khác biệt với các lớp học tiếng anh thông thường tại trường học hay tại các trung tâm tiếng anh khác mà chúng ta thường thấy. Các lớp đc phát triển trên một số lĩnh vực mà trẻ yêu thích, giúp các bé tham gia được những hoạt động bổ ích và tiếp thêm kiến thức mới trong cuộc sống. 

                                                                                   Đội ngũ chuyên viên của Trung tâm đào tạo kĩ năng trẻ Edukids

EduKids là hệ thống lớp học Tiếng Anh với đội ngũ giáo viên xuất sắc và dày dặn kinh nghiệm là người nước ngoài. EduKids gồm có 4 lớp học đó là: lớp Drama Club, lớp Art and Handicraft, lớp Cooking và lớp Animals.

Các bé sẽ sử dụng màu sắc và kỹ thuật, sẽ sáng tạo ra các bức tranh, các tác phẩm hội họa, sản phẩm thủ công. Đồng thời sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh/tiếng Pháp để trao đổi trong khi sáng tạo tác phẩm/sản phẩm và trình bày về cảm hứng, quá trình sáng tác tác phẩm hoặc quá trình tạo ra sản phẩm cũng như thuyết minh về tác phẩm và sản phẩm của mình.

Đầu tiên là về cơ sở vật chất, bàn ghế của các phòng học cũng được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với các bạn nhỏ để dễ di chuyển để cho các hoạt động trong lớp học. Mỗi lớp học đều có những phòng học được thiết kế khác nhau như lớp Cooking, lớp học sẽ có đầy đủ những trang thiết bị để các bạn nhỏ học làm những món ăn bằng tiếng anh từ cô giáo, lớp Art and Handicraft sẽ có bàn lớn và đồ thủ công cũng như màu vẽ để các bạn nhỏ sáng tạo, lớp Drama Club sẽ có không gian rộng để các bạn biểu diễn tài năng của mình và lớp Animals sẽ có máy chiếu, bảng để cô giáo dạy cho các bạn nhỏ về động vật. Các phòng học ngoài việc được bố trí lắp nhiều đèn có độ sáng vừa phải, còn được thiết kế với không gian mở, có nhiều cửa sổ mang lại nguồn sáng tự nhiên, độ sáng vừa phải, hỗ trợ tốt nhất cho việc phát huy tốt nhất chức năng của thị giác. Đặc biệt là với các phòng học dành cho các bạn nhỏ, EduKids luôn trang trí sao cho các phòng học luôn bắt mặt và tạo cảm giác hứng thú trong việc học cho các bạn.

Đối với lớp Art and Handicraft Các bé sẽ sử dụng màu sắc và kỹ thuật, sẽ sáng tạo ra các bức tranh, các tác phẩm hội họa, sản phẩm thủ công. Đồng thời sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh/tiếng Pháp để trao đổi trong khi sáng tạo tác phẩm/sản phẩm và trình bày về cảm hứng, quá trình sáng tác tác phẩm hoặc quá trình tạo ra sản phẩm cũng như thuyết minh về tác phẩm và sản phẩm của mình.

Tại lớp Cooking Club các bé sẽ được giảng viên hướng dẫn cụ thể cách thức thực hiện các món ăn, trao đổi về dinh dưỡng cũng như sở thích nấu ăn, đam mê với nấu nướng, món ăn bằng tiếng anh/ tiếng pháp. Điều này có thể giúp các bé rèn luyện đươc các kỹ năng phát triển ngôn ngữ và giao tiếp một cách tự tin.

Lớp  Animals, các bé yêu thích động vật có thể lựa chọn chuyện mục này để thỏa mãn đam mê bằng cách giao tiếp và nêu lên ý kiến của mình khi khám phá về thế giới động vật thông qua các chủ đề thảo luận do giáo viên dẫn dắt.

Đến với EduKids các bạn nhỏ sẽ cùng với các giáo viên người nước ngoài với rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy  trải nghiệm qua 7 buổi học với rất nhiều kiến thức bổ ích với phương châm vừa học vừa chơi. Khác với những trung tâm hay  lớp học tiếng anh khác, EduKids sẽ cùng các bạn nhỏ học tiếng anh và thực hành cùng với nhiều trò chơi tiếng anh xuyên suốt giờ học. Sau 7 buổi học các bạn nhỏ sẽ có thêm những kỹ năng vô cùng bổ ích như: khả năng sáng tạo, tư duy phản biện bằng tiếng anh, kỹ năng giao tiếp với người nước ngoài, khả năng tự hoàn thiện bản thân, kỹ năng hợp tác làm việc nhóm và quan trọng là những kiến thức bổ ích mà giáo viên truyền đạt tới các bạn nhỏ.

Liên hệ với chúng tôi