Back to top

Giới thiệu chung

  • Thư ngỏ của chủ tịch
  • Giới thiệu chung
  • Tầm nhìn sứ mệnh
  • Giá trị cốt lõi
  • Cơ cấu và tổ chức nhân sự
Thư ngỏ của chủ tịch
Tổng Giám đốc - Luật sư trưởngNguyễn Thị Hồng Nhung

Kính thưa Quý khách hàng, đối tác và đồng nghiệp!

 

Thay mặt tập thể cán bộ nhân viên CÔNG TY LUẬT CHUYÊN GIA TƯ VẤN ECONSULT, tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời tri ân và lời chúc an khang, thịnh vượng !

Trong quá trình hoạt động và trưởng thành, ECONSULT chúng tôi luôn chú trọng không ngừng tới sự phát triển, nâng tầm các chương trình huấn luyện vào thực tế của đối tượng tham gia, nâng cao chất lượng tư vấn từ việc khơi gợi đúng vấn đề, đáp ứng chính xác những nhu cầu của Quý khách hàng. Việc xây dựng đội ngũ vững mạnh cho cả cá nhân và tổ chức luôn là điều ECONSULT hướng tới để có thể đồng hành với mọi vấn đề của Quý khách hàng ngày hôm nay, ngày mai và cả tương lai phía trước. Thành quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ ấy đã được hồi đáp bằng những lời khen ngợi, niềm tin yêu và sự gắn bó lâu dài của Quý khách hàng dành cho ECONSULT. Đây thật sự là một nguồn động viên vô giá giúp chúng tôi vững vàng để hoàn thiện và phát triển hơn, đóng góp được nhiều hơn nữa những tri thức về kỹ năng cho xã hội.

Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi cần nỗ lực hơn nữa để mang lại những dịch vụ tốt nhất, những chương trình đào tạo thiết thực và ý nghĩa nhất cho Quý khách hàng. Chúng tôi xin cảm ơn các khách hàng đã, đang và sẽ góp ý để hoàn thiện các dịch vụ của chúng tôi.

Tôi xin tri ân tới tất cả Quý vị đã đồng hành cùng ECONSULT trong suốt thời gian qua và hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành trên những chặng đường mới.Trân trọng

 

Giới thiệu
về EConsult

EConsult là một trong những công ty tư vấn và đào tạo kỹ năng chuyên ngành Luật uy tín ở Việt Nam. Sự kết hợp này là thế mạnh và ưu điểm nổi bật mà rất hiếm đơn vị nào có được bởi đội ngũ luật sư và các chuyên gia của chúng tôi không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có bề dày kinh nghiệm hoạt động thực tiễn và góp ý xây dựng các văn bản pháp luật trong nước và quốc tế. Với đội ngũ các luật sư – chuyên gia tư vấn đông đảo, đến với chúng tôi khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật, các khóa học từ cơ bản đến nâng cao được thiết kế riêng theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp pháp lý chuyên sâu cho lĩnh vực hoạt động đa dạng của mình.

Với khát vọng mang đến những kiến thức giá trị, giúp cải thiện các kỹ năng - một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của mỗi cá nhân và tổ chức; với mong muốn lấy hiệu quả làm thước đo, cùng với mục tiêu đưa kiến thức và kỹ năng đúng nhu cầu – đủ trọng tâm – đảm bảo kết quả, ECONSULT quan niệm rằng đào tạo không đơn thuần gói gọn trong một bài học mà là một quá trình hoàn chỉnh, thống nhất từ lúc tìm hiểu nhu cầu riêng biệt của mỗi cá nhân, tổ chức, đến việc chọn lọc các yếu tố, phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất, được áp dụng thông qua quá trình tiếp xúc và đào tạo. Cuối cùng là chăm sóc, hỗ trợ sau đào tạo giúp cho các học viên tham gia với chúng tôi có được sự thay đổi thật sự và ứng dụng thành công những giá trị đã học được.

Bên cạnh đó, ECONSULT với những chuyên gia tâm huyết đã luôn nỗ lực hết mình để mang đến những chương trình đào tạo, những khóa học chất lượng cao và khác biệt, chú trọng và nhấn mạnh tính thực hành và ứng dụng. Mỗi một chương trình đều gắn kết thực tế giúp học viên áp dụng ngay những kiến thức đã học vào giải quyết thành công những vấn đề hiện tại của cá nhân, tập thể.

Đến với ECONSULT, bạn không chỉ nhận được những giá trị thiết thực từ những khóa học mà bạn còn được chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Từ đó bạn có thể khám phá, phát triển và hoàn thiện bản thân, xác định được mục tiêu, kế hoạch và định hướng tương lai.

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn

Econsult: Trở thành một Tổ chức Giáo dục Tư vấn pháp lý, thương mại hàng đầu của Việt Nam và Khu vực Châu Á trong lĩnh vực phát triển.

Sứ mệnh

Giúp các cá nhân và tổ chức khám phá và sử dụng tối đa những tiềm năng của mình trong công việc và cuộc sống.

Đến Econsult, bạn không chỉ nhận được những giá trị thiết thực từ những khóa học mà bạn còn được chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Từ đó, bạn có thể khám phá, phát triển và hoàn thiện bản thân, xác định được mục tiêu, kế hoạch và định hướng tương lai. EConsult - bước những bước dài và vững vàng trên con đường lớn bằng tầm nhìn phát triển, sứ mệnh thời đại trên nền tảng những giá trị cốt lõi.

Giá trị
cốt lõi

  • Niềm tin

  • Trách nhiệm

  • Đoàn kết

  • Vượt trội

  • Hiệu quả

Bộ máy nhân sự

BAN LÃNH ĐẠO VÀ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN EC

BAN LÃNH ĐẠO VÀ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN EC